Thứ Sáu, 3 tháng 1, 2014

MÃNG CẦU XIÊM CHỮA UNG THƯ


MÃNG CẦU XIÊM CHỮA UNG THƯ

MANG CẦU XIÊM CHỮA UNG THƯ
gần đây các cụ đưa nhiều về các hoa quả có lợi cho sức khỏe thì có một quả các cụ chớ bỏ qua đó là MÃNG CẦU XIÊM(GRADIOLA).theo tài liệu của trường đại học cơ đốc giáo HÀN QUỐC mới công bố thì mãng cầu xiêm có tác dụng ức chế tế bào ung thư mạnh hơn thuốc xạ hóa trị adriamycin từ 1000 -10000 lần.Tuy nhiên ở Vn trường đại học dược HN chưa nghiên cứu vấn đề này.Lương y LÊ ĐẮC QUÝ ,phó chủ tịch hộ châm cứu thăng long và lương y HÀ VĂN TIÊU ,phó chủ tịch hội đông y Hà nôi cũng cho biết mấy chục năm hành nghề các ông cũng chưa sử dụng mãng cầu xiêm làm vị thuốc cho một bài thuốc nào.
nhà thơ HOÀNG CÁT và mãng cầu xiêm
Tháng 10 năm 2012 nhà thơ bị u hạch ở cổ,các bệnh viện xác định là UT cổ.Ông đã qua 5 đợt xạ hóa trị nhưng bệnh tình ko tiến triển nên ông xin về nhà để tự chữa.Ông đọc nhiều tài liệu và tìm thấy tài liệu của HÀN QUỐC chữa UT bằng mãng cầu xiêm nên ông đã chũa bằng cách hàng ngày ép mcx để lấy nước uống.Nhà thơ kiêng kị ăn món thịt chó,hạn chế thịt màu đỏ,ko ăn quá nhiều chất đạm và chất bổ .Ông ăn vừa phải, ko quá no ,ăn nhiều rau củ quả,nhất là rau củ sống.
Sau 6 tháng ông tăng cân trông thấy ,ăn ngon ngủ tôt,tóc mọc trở lại ,tóc mọc còn dày hơn trước.
Nhà thơ HOÀNG CÁT rất tâm đắc với câu nói của nhà phật"Thảm họa tiềm tàng của con người là sự thiếu hiểu biết"(nguồn:kiến thức trẻ 20/12/2013)

Năm mới xin chúc nhà thơ có nhiều sức khỏe để có nhiều bài thơ
hay .Mong được ăn khế nhà thơ HOÀNG CÁT.
các bạn xem tiếp thông tin về mãng cầu xiêm
MÃNG CẦU XIÊM CHỮA UNG THƯ


Nguyệt lê -Thiên Lôi chuyển bản tiếng Anh “SOUR SOP TREATS CANCER” - Bản dịch của Thảo Vy và Lương Thái Sỹ

Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.


Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàntoàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970. Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận...

Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!

* Nước ép này có thể tìm thấy và tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư.Như là ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy... Giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 10 000 lần so với Adriamycin (một loại dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư).
Nước ép này không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả !!!



Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mãng cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết về tác dụng “phép lạ” của mãng cầu xiêm trong phòng chống ung thư? Và đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu? 
Mãng cầu xiêm thuộc giống cây thân thấp có tên là Graviola ở Brazil, guanabana trong tiếng tây Ban Nha và Soursop trong tiếng Anh. Quả lớn ngọt, có nhiều hột tách ăn dễ dàng và làm nước ép có mùi vị rất ngon. Graviola là sản phẩm tự nhiên nên theo luật liên bang Mỹ không cần có bằng sáng chế. Như thế, làm sao nó có thể mang lại lợi nhuận nếu các con cá mập dược phẩm công bố khả năng trị liệu “phép lạ” của mãng cầu xiêm ra thị trường? Họ chờ cho đến khi chiết xuất được dưỡng chất chống ung thư của Graviola và bào chế được loại thuốc chống ung thư bằng thành phần nhân tạo từ chất này, xin bằng sáng chế và thu lợi. Tiếc thay khả năng chống ung thư của mãng cầu xiêm có ngay trong cây, qủa mà không cần phải chiết xuất gì cả. Vì vậy để bảo vệ khả năng thu lợi của các loại thuốc chống ung thư có sẵn, cách hay nhất là ém đi những nghiên cứu mang tính “cứu mạng” của mãng cầu xiêm, không công bố nó cho dân chúng.
May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil.




Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola. Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn. Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.
Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn.


1 nhận xét:

  1. Về việc chữa ung thư của quả này hồi trước trên blog của Minh Đức đã đưa. Vừa rôi 1 ông bạn của chúng tôi (internat) bị ung thư, tôi đã tìm lại đưa cho bạn ấy đọc. Nhưng phát hiện này không phải của Hàn Quốc mà là của các công ty dược của Mỹ từ nhiều năm trước mà họ giấu nhẹm đi để sản xuất thuốc bán trục lợi...
    Trả lờiXóa

4 nhận xét:

  1. Măng Tây cũng chữa được ung thư phổi và có nhiều thứ khác nữa, nhưng hợp với ai thì người ấy khỏi thôi bạn ạ!

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. mình chưa được ăn MCX ,nếu ngon thì ăn vào lợi quá ! bạn thử mua về ăn rồi phát biểu cảm tưởng!

      Xóa
  2. Mình cũng đọc bài này rồi, nhưng nếu ăn trực tiếp thì khó quá, còn thuốc thì chưa phổ biến!.

    Trả lờiXóa
  3. nhà thơ HOÀNG CÁT khi đến bước đường cụt thì tìm thấy cuối đường hầm có ánh sáng,mình quả này có tác dụng như nghiên cứu của HÀN QUỐC đã công bố! mình cũng lạ là quả này nước mình có mà chả có cơ quan nào đầu tư nghiên cứu!

    Trả lờiXóa